จูน กษมา เมีย เปิ้ล นาคร ขอพูดเองถึง แซน-กระติก

250

คืบหน้าล่าสุดข่าวการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ท บริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม1 ใกล้สะพานพระราม 7 จ.นนทบุรี

~

~

หลังไปนั่งเรือชมวิวเจ้าพระยากับบรรดาเพื่อนชายหญิงอีก 5 คน แต่จู่ๆเกิดพลัดตกลงไป เป็นเหตุให้เสียชีวิตในที่สุด

แต่ต้องบอกเลยว่าเรื่องจากการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา พบเงื่อนงำต่างๆมากมาย จากบรรดาเพื่อนที่ไปล่องเรือด้วยกันแต่คล้ายกับว่าทั้ง 5 คน

~

~

นั้นดูไม่ให้ความร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยเท่าที่ควร รวมถึงหลังจากเกิดเหตุทั้งคู่ก็รีบแยกย้านกันกลับบ้านโดยไม่ให้สัมภาษณ์และไม่เคลื่อนไหวใดๆทั้งสิ้น ซึ่งทางด้าน กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม นิดา เอง และ แซน เพื่อนแตงโม ซึ่งเป็น 2 บุคคลสำคัญที่อยู่บนเรือสปีดโบ๊ทได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็น แตงโม นิดา ตกเรือเสียชีวิต แต่กลับเหวี่ยง โดยทางด้าน แซน ได้กล่าวว่า ในวันนั้นได้โทรแจ้งกู้ภัยแล้วแต่กู้ภัยมาช้ามากพอมาถึงก็ให้เขียนอะไรไม่รู้

หลังจากที่จบการสัมภาษณ์ทางด้าน ต่าย สายธาร เคลื่อนไหว ในฐานะที่เป็น 1 ในทีมกู้ภัยเข้าช่วยค้นหาร่าง แตงโม นิดา

~

~

ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า การสนทนาสรุปสั้นๆแบบได้ใจความมาให้นะคะ

เเซน: กู้ภัยมาช้า (เน้น)ว่ามาช้ามาก โทรหลายรอบ มีหลักฐานด้วย.. (ปล.กู้ภัยเวลาออกเหตุเค้ามีแจ้งเวลาเข็มไมล์กับทางศูนย์วิทยุพระนครนะคะ)

กู้ภัย : ผมไปถึงก็สอบถามข้อมูล ตามขั้นตอน แต่เค้าก็ไม่บอกรายละเอียดอะไร แถมยังถามผมด้วยคำ(สุภาพ) ว่า มาทำเฮียอะไร??!!

อืมม…พี่ขอพูดได้ไม๊???!!! #เเซน #SaveRescue Saitharn Niyomkarn

ล่าสุดทางด้าน จูน กษมา ภรรยา เปิ้ล นาคร ได้ออกมาแชร์ข้อความดังกล่าว พร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ขอพูดอีกเสียงค่ะ

~

~

ตอนจูน กับ พี่เปิ้ล นาครไปถึง วันพฤหัสตอน 5 ทุ่มกว่าๆ ได้เจอพี่กู้ภัยชุดแรก พี่เค้าก็เล่าให้ฟังค่ะว่าพี่ๆบนเรือด่าพวกผมใหญ่เลย ผมบอกให้ชี้จุดเกิดเหตุ พี่ๆบนเรือก็ไม่อยากให้ข้อมูล ต่างคนต่างรีบขึ้นฝั่งแล้วหายกันไปเลย……