ฟลุค เกริกพล เปิดปมประเด็นใหม่ หลังสงสัย กระติก – แซน

609

ฟลุค เกริกพล เปิดปมสงสัยประเด็นใหม่ หลัง กระติก – แซน เล่านาที แตงโม นิดา ตกเรือ ยังสร้างความสงสัยคาใจให้กับประชาชนและเพื่อนๆ

~

~

ในวงการของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ อย่างมาก หลังจากที่เธอ โ ช ค ร้ า ยลงเรือสปีดโบ๊ทไปกับแก๊งเพื่อนๆ อีก 5 คนในแม่น้ำเจ้าพระยากลางดึกในวันที่ 24 ก.พ. 65 ก่อนจะมีการแจ้งข่าวว่า แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทจมหายไป

ซึ่งก่อนหน้านี้ กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัว และ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ได้ออกมาให้ข้อมูลที่หลายคนต้องตั้งข้อสงสัย

~

~

โดยช่วงตอนหนึ่ง แซน วิศาพัช ซึ่งเป็นคนเดียวบนเรือสปีดโบ๊ทที่อยู่ในนาทีสุดท้ายของชีวิต แตงโม นิดา ซึ่งเธอเล่าว่า แตงโมเกาะขาสองข้างของตัวเองเพื่อถ่ายเบา ขณะตัวเองกำลังนอนเล่นโทรศัพท์ จากนั้นแตงโมเสียหลักตกเรือ โดยทั้งกระติกและแซนยืนยันถึงการที่แตงโมไปฉี่ท้ายเรือ ขณะใส่บอดี้สูท ไม่ได้ถอดทั้งชุด จะใช้มือแหวกแล้วฉี่ ยิ่งสร้างความสงสัยเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิง

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ด้าน ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช นักแสดงคนดังถึงกับต้องโพสต์ไล่เรียงทีละอย่างหลังจากที่ได้ฟัง กระติก และ แซน วิศาพัช

~

~

ให้ข้อมูลตอนเกิดเหตุ ซึ่ง ฟลุค เกริกพล ระบุว่า “ได้ฟังคำเเถลงการณ์ เเล้ว ก่อนอื่น ผมขอคิด แบบ เป็นกลางก่อน เพราะไม่ได้ อยากเข้าใจใครผิด หรือ ปรักปรำใคร หรือ คิดร้ายกับใคร เเต่ …. คนฟังทุกคน เค้าอยาก เห็นภาพ เพื่อจะได้ เข้าใจ ว่า มันเกิดอะไรขึ้น กับน้อง เเละมันเกิดขึ้นได้ ยังไง

สรุป เหมือน ทั้งหมดมีคนเห็นเเค่ 1 คน ทีนี้ คน อธิบาย เค้า อธิบาย สิ่งที่ควรจะ อธิบาย ให้เห็นภาพ ได้ ง่ายๆ ให้ งง และ ไม่ make sense แบบ

~

~

สุดๆ เเล้ว จะไม่ให้ คนฟัง เค้า โกรธหรือ สงสัย ได้ยังไง ?? เค้าบอก น้องเอามือ จับขา 2 มือ คนก็คิดตาม ว่าน้องก็คงต้อง… ตรงนั้น ของ body suit ไปด้วย และมี ผ้าอนามัยด้วยอีกต่างหาก มันไม่น่าง่าย เเละอีกมือก็ควรจับกระโปรง ไม่ให้ ปลิวไปมาด้วย ในขณะที่ เรือ วิ่งอยู่ ด้วยความเร็ว สรุป ทุกคนคิดละ น้องมีกี่มือ? คนให้จับ นั่งยังไง ตรงไหน ของเรือ ผมพยายามนึกตาม ก็ต้อง นั่งหันหลังให้คนขับ ยื่นขา 2 ข้าง ลอยไป เเบบยื่นๆ ให้ น้องจับ = ตัวเอง จะไม่มีหลัก … ก็ต้องใช้มือ จับเบาะ หรือ หาอะไร เกาะ ไหม? เพราะ ไม่งั้น เรือ เด้งๆ ก็ ต้อง ตกเก้าอี้ไหม?

เเต่ เล่น มือถือ ไปด้วย 2 มือ … เห้ย ทำไง ? เค้ามีกี่มือ อะ ขอโทษที่ไม่เข้าใจ เเละ ไม่เห็นภาพ เพราะ พยายาม คิดตามที่อธิบายเเล้วจริงๆนะ พอคิดตามไม่ได้ ก็ เลย ต้องสงสัย ว่า สรุป เรื่องจริงเหรอครับ? ที่พูด” ทำให้เหล่าคนบันเทิงถึงกับลุกฮือ เข้ามาคอมเม้นต์อย่างหนัก เกี่ยวกับเรื่องนี้ และ ชุดบอดี้สูทแตงโม อย่างไรก็ตาม ยังมีเรื่องที่ กระติก ออกมาพูดถึงแตงโมถ้าโมเสียชีวิตไปเงินกระติกก็หายไปเหมือนกันกันดุเดือดทั้งโซเชียล ทั้งโพสต์เองและคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นอย่างดุเดือดในข่าวที่เห็น อาทิ ตู่ ปิยวดี , กอล์ฟ พิชญะ , แทค ภรัณยู ถึงกับพิมพ์ ค…มาสั้นๆ ด้าน แกรนด์ เดอะสตาร์ ถึงกับคอมเม้นต์ด้วยรูปเท้า ขณะที่ หมอของขวัญถึงลั่นว่า อยากเล่านิทานให้ฟังเลย