ทักษิณ แสดงความเสียใจ แตงโม ล่าสุดเพิ่งทักไลน์มาหา

1,032

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม

~

~

เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

~

~

วันที่ 1 มี.ค. 2565 – โทนี่ วู้ดซัม กล่าวในรายการ CARE Talk x CARE ClubHouse ช่วงหนึ่ง โทนี่

~

~

กล่าวว่าอยากจะแสดงความเสียใจอีกคนหนึ่งด้วย คือคุณแตงโม นิดา แม้จะเคยขึ้นเวทีว่าผม ว่าคุณปู แต่ตอนหลังมาก็ขอโทษที่เข้าใจผิด เขาฟังความข้างเดียว ไม่รู้ว่าเป็นอย่างนี้ ล่าสุดเมื่อตอนก่อนปีใหม่ก็ส่งไลน์มาขอโทษคนของโอ๊คอยู่

ผมขอฝากแสดงความเสียใจต่อครอบครัวด้วย เด็กๆ เขาอาจจะไม่เข้าใจ ไม่รู้เรื่องอะไร แต่พอโตขึ้นเขาก็มีเหตุมีผล เรื่องนี้เป็นข่าวใหญ่ ข่าวนี้เป็นข่าวดังมาก

~

~

ผมเชื่อฝีมือ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ที่เก่งเรื่องสืบสวนมาโดยตลอด จึงอยากขอให้ท่านช่วยทำเรื่องนี้ให้กระจ่าง เพื่อให้ยุติข้อกล่าวหรือที่คนว่าอย่างนั้นอย่างนี้ ตอนนี้ทุกคนกำลังสงสัยว่าคุณแตงโมตายด้วยอุบัติเหตุหรือตายด้วยอะไร ดังนั้นผมเชื่อมั่นว่าถ้าท่าน ผบ.ตร. ลงมาเล่นเองดูเองคงจะจบ มีความชัดเจนมากขึ้น ขอฝากด้วย