บอลลูน ยอมพูดแล้ว ลือเป็นเงาในแว่น แตงโม

375

จากกรณีนักเอกสาวชื่อดัง แตงโม นิดา ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เป็นประเด็นร้อนอยู่ในตอนนี้ ถึงแม้เพื่อนๆของแตงโมที่อยู่บนเรือจะออกมาชี้แจงแล้วในหลายๆประเด็น แต่ชาวเน็ตก็ยังไม่พอใจเท่าไหร่นัก

~

~

ล่าสุดแม้กระติกจะมีการนำ พวงมาลัยมาไหว้แม่ของแตงโมแต่กระติกก็ยังถกเถียงกับแม่ ในวันเกิดเหตุอยู่และสวนแม่ของแตงโมว่าเธอได้ไปดูร่างของแตงโมแล้วแต่ทางนิติเวชปิดก่อนจนแม่ของแตงโมไม่ยอมอภัยให้หลังเห็นพฤติกรรมของกระติกในครั้งนี้

~

~

ต่อมาชาวเน็ตแห่ซูมเงาในแว่นตาของ แตงโม นิดา เป็นภาพคล้ายผู้หญิงใส่บิกินีจนพูดถึงว่าบนเรือมีการเอนฯกัน ซึ่งมีคนโยงภาพดังกล่าวไปถึง บอลลูน สตาร์ คนพยายามหาตัวละครลับ จนมีการแชร์กันในโลกโซเชี่ยลจำนวนมาก

~

~

ล่าสุด บอลลูน สตาร์ หรือ บอลลูน ญาณัณญา ศรีม่วง ออกมาชี้แจงว่า วันที่ 24 ก.พ.65 ตัวเองอยู่ที่บ้าน ไม่รู้จักพี่แตงโม แต่รู้จักคนบนเรือ คือ ปอ รู้จักผ่านพี่เบนซ์ พริกไทย (ภรรยา) สนิทกับพี่เบนซ์ เพราะเป็นนักร้องในค่ายพี่เบนซ์มาก่อน

~

~

เห็นคอมเมนต์ที่บอกมีภาพในเงาพร้อมทั้งจี้ให้ออกมาชี้แจงเรื่องกระติกรับงานให้แตงโม 5 แสน เจ้าตัวจะชี้แจงได้ยังไงยืนยันไม่รู้เรื่อง ที่ชาวเน็ตไปเอาชื่อตัวเองมาเพราะตัวเองรู้จักกับเบนซ์ พริกไทย และไปคอมเมนต์ในเฟซบุ๊ก เบนซ์ พริกไทย

บอลลูน บอกด้วยว่า ชุดว่ายน้ำไม่ได้ถ่ายบนเรือสปีดโบ๊ต ถ่ายบนเรือยอชต์ที่พัทยาดูก็รู้ว่าคนละลำ แต่คนพยายามโยงว่ารู้จักเบนซ์ รู้จักปอ มีชุดว่ายน้ำสีดำอีก ประกอบกับมีเงาในแว่นแตงโมอีกเลยสงสัยว่าเป็นเด็กเอนฯบนเรือหรือเปล่า ยืนยันไม่เกี่ยว ไม่รู้จัก เรื่องเงิน 5 แสนบาทพวกคุณจินตนาการขึ้นมาเองทั้งนั้น

แว่นตาที่สะท้อนคือคนหรืออะไร ยืนยันไม่ใช่ตัวหนู หนูอยู่ที่บ้าน บอลลูนไม่รู้จักพี่แตงโม พี่กระติกเป็นการส่วนตัว สนิทกับพี่เบนซ์ เป็นนักร้องในค่ายมาก่อน ทำให้รู้จักกับพี่ปอ แต่ไม่ได้สนิทกับพี่ปอ เราไม่รู้เงิน 5 แสนคืออะไร สามารถเช็กบัญชีดูได้

บอลลูนไม่ได้รับงานเอนฯอยู่แล้ว คนที่รู้จักเราจะรู้ว่าเราไม่เคยรับงานเอนฯเลย ถ้าจะรับเอนเตอร์เทนคือการร้องเพลง เพราะเราเป็นนักร้อง ร้องเพลงอย่างเดียวสร้างความบันเทิง ตอนแรกตลกๆ แต่คนมารีทวีตเยอะ เอารูปบอลลูนไปลงทวิตเตอร์ด้วย รู้สึกไม่ใช่แล้วต้องแจ้งความแล้ว

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว