หมวดอ๋อ งานเข้า หลัง เมนต์คำคม โผล่ไอจีกระติก แซน

396

จากกรณีข่าวของแตงโม นิดา ซึ่งหลายคนมองว่าคดีนี้มีพิรุธหลายจุด โดยเฉพาะเพื่อนสนิทที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวอย่าง กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ และแซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ซึ่งทั้งสองคนนี้ถูกมองว่าให้สัมภาษณ์มีพิรุธ และคำให้การแต่ละอย่างดูมีเงื่อนงำหลายอย่าง

~

~

ล่าสุด ชาวเน็ตก็สังเกตว่าเรื่องนี้เห็น หมวดอ๋อ พ.ต.อ. รณกร รัตนะพร อดีตคนรักของนักแสดงสาว แอฟ ทักษอร ที่โผล่เข้าไปกดไลก์ในอินสตาแกรมของกระติก และแซน ที่เกี่ยวกับคดีแตงโมตกน้ำ

~

~

และหลังจากนั้น หมวดอ๋อ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเกี่ยวกับบาปในการกล่าวโทษผู้อื่นโดยขาดการไตร่ตรอง พร้อมแคปชั่นว่า ทุกชีวิตย่อมเดินไปตามกรรมที่เราได้ทำไว้ ไม่มีใครหนีพ้น อย่าไปว่าใครที่เค้าไม่ได้คิดเหมือนเรา เพราะมันจะติดกรรม

~

~

นอกจากนี้ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับโพสต์ดังกล่าว โดยระบุว่า เห็นด้วยอย่างยิ่ง โคตรน่าสงสารเลย น้ำตาไหล สงสารทุกฝ่ายเลยจริง ๆ แล้วยังโดนโจมตีจากคนที่เหมาสรุปจะให้เค้าผิดให้ได้ ถึงกับต้องเลิกดูข่าวเลย

~

~

อย่างไรก็ตามมีหนึ่งคอมเมนต์ระบุเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์แตงโม ตกเรือว่า พฤติกรรมบางอย่างมันน่าสงสัยจนทำให้สังคมเชื่อว่าไม่ใช่อุบัติเหตุอะค่ะ แล้วคุณบอกอย่าไปตัดสินใคร แต่ทำไมคุณฟันธงว่าเป็นอุบัติเหตุไปแล้วอะคะ หน้าไม่อาย พร้อมระบุอีกว่า การที่หมวดอ๋อ โพสต์แบบนี้เพราะต้องการแก้ตัวแทนกระติกหรือเปล่า