แม่แตงโม-ตำรวจ ความเห็นตรงกัน ชี้พฤติกรรมธาตุแท้ของกระติก

331

จากกรณีนักเอกสาวชื่อดัง แตงโม นิดา ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เป็นประเด็นร้อนอยู่ในตอนนี้ ถึงแม้เพื่อนๆของแตงโมที่อยู่บนเรือจะออกมาชี้แจงแล้วในหลายๆประเด็น แต่ชาวเน็ตก็ยังไม่พอใจเท่าไหร่นัก

~

~

ล่าสุดแม้กระติกจะมีการนำ พวงมาลัยมาไหว้แม่ของแตงโมแต่กระติกก็ยังถกเถียงกับแม่ ในวันเกิดเหตุอยู่และสวนแม่ของแตงโมว่าเธอได้ไปดูร่างของแตงโมแล้วแต่ทางนิติเวชปิดก่อนจนแม่ของแตงโมไม่ยอมอภัยให้หลังเห็นพฤติกรรมของกระติกในครั้งนี้

~

~

จากที่วานนี้ (1 ก.พ. 65) ทางด้าน “กระติก” ได้ไปขอขมาคุณแม่แตงโม นางภนิดา

~

~

ศิริยุทธโยธิน แต่ทางคุณแม่บอกว่ายังไม่ให้อภัย และหลังจากที่ทุกคนได้ยินคำขอโทษ ขอขมาและการพูดคุยระหว่างกระติกกับคุณแม่แตงโมแล้ว ทำเอาวิพากษ์วิจารณ์กระติกจำนวนมาก

~

~

โดยคุณแม่ก็ได้เปิดใจ หลังคุยกับกระติกว่า “แม่ตั้งข้อสงสัยเหมือนทุกคนที่กระติกบอกว่าว่ายน้ำไม่เป็นแต่ที่โซเชียลงัดคลิปออกมาคือว่ายน้ำเป็นแถมว่ายแบบมีลูกขี่หลังด้วย แม่โมโหมาก มันโกหกเรื่องว่ายน้ำไม่เก่ง แต่ว่ายน้ำเป็นปลาเลย

และที่นั่งเถียงเมื่อคืน ก็นิสัยไม่ดี อยู่บ้านหรือเวลาเจอกันก็ทำเป็นนอบน้อมอ่อนโยน พูดจากับแม่นอบน้อมมาก ไหว้ตลอด แต่พฤติกรรมนั่งเถียงและก้าวร้าวแบบนี้ไม่เคยเห็น เวลาไปร่วมงานหรือไปออกรายการด้วยกัน เขาก็จะนั่งอยู่ของเขา ไม่มีมาชวนคุยกับแม่

ทั้งนี้ แม่ก็คิดว่านี่แหละคือพฤติกรรมธาตุแท้ของกระติก เพราะตำรวจบอกกับแม่แบบนั้นเหมือนกัน