เสียงสะอื้น ก่อนใบพัดหลุด

722

เรียกได้ว่าเป็นคดีที่ไม่เพียงแต่คนไทยที่สนใจ ต่างชาติก็ยังลงข่าวนักแสดงสาวอย่างแตงโมนิดาไว้ด้วยเช่นกัน ล่าสุด ทำเอาผู้ชมไลฟ์เฟซบุ๊ก ช็อกไปตามๆกัน

~

~

หลังผู้สื่อข่าว ลงพื้นที่ไล ฟ์สด จำลองเหตุสลด นางเอกสาว แตงโม นิดา โดยเมื่อวานนี้ 2 มีนาคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำเรือโคบอลต์ 25 SC ลำที่เกิดเหตุ มาจำลองเหตุการณ์ มีนายโรเบิร์ต-ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ เข้าร่วมการ การจำลองเหตุการณ์เสมือนจริงด้วย

~

~

ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังถอยเรือลำที่แตงโมนั่งออกไปแม่น้ำเจ้าพระยา ผู้สื่อข่าวบรรยายว่า คุณผู้ชมขา

~

~

ดูท้ายเรือ สีแดง จุดที่คุณแซนบอกว่าคุณแตงโมนั่งอยู่ที่บริเวณท้ายเรือ คุณผู้ชมคิดว่าจะนั่งได้หรือไม่ คุณผู้ชมลองดูค่ะ คุณผู้ชม เสียงเรือดังมาก คุณผู้ชม ท้ายเรือสีแดง คือจุดที่คุณแซนบอกว่า คุณแตงโมนั่ง และเธอนั่งอยู่บนเบาะด้านบนสีขาว บอกว่านั่งแล้วก็ยื่นขาออกมาให้คุณแตงโมจับ พอจะลุกขึ้นนะคะ ก็เลยพลัดตกลงไปในแม่เน้าเจ้าพระยา คุณผู้ชมคิดว่าบริเวณนั้นจะนั่งได้หรือไม่ คุณผู้ชมคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง เรือลำนี้เป็นลำจริง เรือลำที่คุณแตงโมผลัดตกจากท้ายเรือสีแดง

~

~

และในช่วงเวลาที่ 1.17.07-1.17.09 น. จังหวะที่ผู้สื่อข่าว กำลังคุยกับคนข้างๆว่า พี่เนม ฝากที ได้มีเสียงแปลกปลอมดังขึ้น โดยมีการวิพากษ์วิจารณ์ว่า เป็นเสียงคล้ายผู้หญิงสะอื้น และบางกระแสก็วิจารณ์ว่า เป็นเสียงของ แตงโม ทั้งมีการแสดงความเห็นว่า วันนี้ครบ 7 วัน แถมเป็นวันพระ

ทั้งนี้ ภายหลังจากการจำลองเหตุการณ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เดินทางกลับมาที่แลมป์เรือ พร้อมปฏิเสธให้สัมภาษณ์ บอกแต่เพียงว่า โรเบิร์ตให้ความร่วมมือกับตำรวจเป็นอย่างดี สอดคล้องกับคำให้การ และนายโรเบิร์ตเป็นผู้ติดต่อเข้ามาด้วยตัวเอง ส่วนกรณีเรื่องใบพัดที่จมแม่น้ำเจ้าพระยา ขอให้ข้อมูลความคืบหน้าในวันนี้ 3 มีนาคม 2565

ชมคลิปคลิก