โม อมีนา เผย แตงโม มากอดเมื่อเช้า 9 โมงตรง

752

อีกหนึ่งขั้นของความสำเร็จของ นักแสดงสาว โม อมีนา เข้ารับปริญญาโท มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการตลาดและตราสินค้า

~

~

โดยวันนี้มีเพื่อนสนิทอย่าง แอนนา , ฮิปโป และพุดเดิ้ล พร้อมทำภาพของสาว แตงโม นิดา มาร่วมแสดงความยินดีด้วย

ซึ่ง โม อมีนา เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า คือโมไม่เคยรู้เลยว่าพุดเดิ้ลกับแอนนาจะมางานไม่ได้เพราะติดถ่ายรายการ แล้วรูปพี่แตงโมตก เราก็แบบ…(เงียบ)

~

~

เพราะเราก็พูดกับพี่ตลอดว่าพี่ต้องมา พี่มาหาหน่อย หนูรับปริญญาแล้ว

ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า แต่ก็รู้สึกว่าแวบหนึ่งเราเห็นภาพว่าพี่มากอด แค่นั้นเอง เมื่อเช้าตอน 9 โมงตรง เราก็บอกเขาว่างานสำคัญของเราปีนี้มันจะมีอะไรบ้าง เราอยากให้พี่มานะ

ส่วนเรื่อง กระติก สาว โม อมีนา เผยว่า เราไม่ได้จะไปมีเรื่องนะ เราแค่รู้สึกว่า เราก็มีคำถามในใจหลายๆ คำถาม

~

~

โมไม่เคยไปมีเรื่องกับพี่กระติก แต่โมอยากรู้เหตุผล คุยส่วนตัว ไม่อยากให้ใครรับรู้เหมือนกัน

แต่อยากฟังจากพี่เขาเอง (ได้คุยกับกระติกหรือยัง?) คุยไปนิดเดียวเอง เขาก็บอกว่า ขอโทษนะที่ไม่ได้บอก ตอนนั้นเราอยู่ที่นิติเวช ยังไม่มีคำถามอะไร อยากเขาไปหาพี่(แตงโม)

เรารู้จักแค่พี่กระติกคนเดียวเนอะ คนอื่นเราไม่ได้รู้จักเราไปคาดการณ์เราไปสันนิษฐานคาดเดาเรื่องเขาอะไรไม่ได้หรอก

~

~

เพราะเราไม่รู้จักและเราก็ไม่สามารถไปมีเรื่องกับพวกเขาได้ด้วย แต่เรารู้จักพี่กระติกไง แล้วเราก็ไม่ได้อยากมีเรื่องกับพี่กระติกแต่ว่าเราแค่อยากถามความในใจของเราเท่านั้นเอง

สำหรับเบิร์ด แฟนแตงโม สาว โม อมีนา เผยว่า พี่เบิร์ดเขาไม่ได้โกรธไม่ได้อะไรนะคะ พี่เบิร์ดตอนนี้เขาแค่เสียใจ สิ่งที่เขาเสียใจเพราะเขารักพี่เรามากแค่นั้นเอง เขารักมากของเขาจริงๆ เราเข้าใจเลย เขาได้ดูแลพี่เราสองปีเองนะ เขารักของเขามาตั้งนาน

อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความยินดีกับ โม อมีนา ด้วยนะคะ ที่เข้ารับปริญญาโทเรียบร้อยแล้ว