ด่วน ตั้งข้อหาแล้ว คดี แตง โมนิดา โรเบิร์ต โดนแต็มๆ 3ข้อหา

311

จากกรณ๊เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำ นายโรเบิร์ต มาจำลองเหตุการณ์ด้วยเรือลำจริงในคืนเกิดเหตุ ซึ่งใช้เวลากว่า 30 นาที จึงเสร็จสิ้นการจำลองเหตุดังกล่าว ทีนทีที่ นายโรเบิร์ต ขึ้นมาจากเรือ ผู้สื่อข่าวได้พยายามถามถึงเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ ว่ามีการฉุดกระชากกันบนเรือหรือไม่

~

~

นายโรเบิร์ต ปฏิเสธที่จะตอบคำถามดังกล่าวโดยตอบเพียงสั้นๆว่า ให้การกับทางตำรวจไปหมดแล้ว เมื่อถามว่า รู้สึกสบายใจหรือไม่หลังจากขอขมาแม่แตงโมแล้ว นายโรเบิร์ต ตอบว่า “รู้สึกสบายใจขึ้น” หลังจากนั้นได้เดินขึ้นรถของเจ้าหน้าที่ออกไปทันที

~

~

มีรายงานว่า ระหว่างการนำเรือลำจริงในคืนเกิดเหตุไปจำลองเหตุการณ์นั้น ปรากฎว่าใบพัดเรือได้หลุดจมลงไปในน้ำ เจ้าหน้าที่ต้องนำใบพัดใบใหม่มาใช้ทดแทนใบเก่า

~

~

วันที่ 3 มี.ค.65 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี มีการแถลงข่าวเพิ่มเติม คดี แตงโม นิดา นักแสดงสาว โดยช่วงนีง พลตำรวจโทจิรพัฒน์ ภูมิพิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ได้ตอบคำถามสื่อมวลชน ปมแตงโมตกเรือช่วงเวลาใด โดย ผบช.ภ.1 ตอบว่า อยู่ในช่วงโรเบิร์ต เป็นคนขับ

~

~

ทั้งนี้ นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต ถูกตั้งข้อหา 1.ประมาททำให้ผู้อื่นถึงชีวิต 2.นำเรือที่ขาดต่อภาษีมาใช้ 3.ขับเรือโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ส่วนจะมีการแจ้งข้อหาอื่นๆ

เพิ่มเติมหรือไม่ตอนนี้อยู่ในสำนวน ส่วนเรื่องคลิปเสียงปริศนา กำลังติดตามจาก กระติก ผจก.แตงโม หากตอบมาก็จะมีหมายเชิญให้ปากคำต่อไป