ผู้กองเขียว ก้มกราบเท้าเพื่อขอคะแนน เลือก นายก อบต.

167

วันนี้ (17 พฤศจิกายน 2564) ผู้สื่อข่าวได้รายงานบรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครนายก อบต. และผู้สมัคร ส.อบต. ในเขตพื้นที่อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา

ซึ่งนับว่าใกล้โค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งในวันที่ 28 พฤศจิกายน 64 ที่จะมาถึงนี้ โดยบรรยากาศการลงพื้นที่หาเสียงของผู้สมัครนายก อบต. แต่ละคนต่างงัดกลยุทธ์ในการหาเสียงของตนเอง

โดย ร.ต.อ.วีระพงษ์ แดนพิมาย หรือ ผู้กองเขียว อายุ 61 ปี ว่าที่ผู้สมัครนายกอบต. เบอร์ 1 ตำบลกระเบื้องใหญ่ อำเภอพิมาย ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณบ้านไผ่ ต.กระเบื้องใหญ่ โดยผู้กองเขียว เดินถือโทรโข่งคู่ใจ พูดประกาศชูนโยบายของตนเองในการจะเข้าไปทำหน้าที่นายกอบต.กระเบื้องใหญ่

โดยภาพที่เป็นไฮไลท์ของการหาเสียงคือ ผู้กองเขียวก้มลงกราบเท้าชาวบ้าน 3 ครั้ง เพื่ออ้อนขอคะแนนเสียง ซึ่งเป็นภาพที่หาดูยากสำหรับผู้สมัครนายกอบต.

เจ้าตัวเผยว่า เป็นคนจริงใจอยากออกมารับใช้ประชาชน เพื่อขอเข้ามาพัฒนาอบต.กระเบื้องใหญ่ ให้มีความเจริญก้าวหน้า ทั้งนี้ อบต.กระเบื้องใหญ่ มีผู้สมัครชิงเก้าอี้นายกอบต.จำนวน 3 คน และผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งประมาณ 5 พันคน

อย่างไรก็ตาม เป็นอีกหนึ่งสีสันหาเสียง นายกอบต.โค้งสุดท้าย ใน อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ผู้กองเขียว ก้มกราบเท้าชาวบ้าน 3 ครั้ง ขอคะแนนเสียง ลั่นจริงใจ อยากรับใช้ประชาชน