ล่าสุด แม่แตงโม เข้าไปขนของในบ้านลูกอีกแล้ว

273

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างร้อนระอุ เมื่อโลกโซเชียลต่างตั้งข้อสงสัย ว่า แม่แตงโม นิดานั้นได้ขนกระเป๋าแบรนด์เนม

~

~

ทิ้งไว้แต่แมว ใช่หรือไม่ ซึ่งเหล่าโลกออนไลน์คาใจ ต่างแท็ก หนุ่ม กรรชัยให้ถามกลางรายการโหนกระเเส

โดยชาวเน็ตได้โพสต์ข้อความว่า ดูสัมภาษณ์วันนี้ก็รู้ได้ด้วยตัวเอง รวมไปถึงคนทั้งประเทศก็รู้ ไม่ต้องไปถามพี่หนุ่ม แตงโม

~

~

โหนกระแส มีแม่เมื่อพร้อม พี่หนุ่มฝากถามแม่หน่อย จริงหรือเปล่า ที่แม่ขนกระเป๋าแบรนด์เนมน้องไปหมด ทิ้งไว้แต่แมว แม่ไม่เอา เออไหนๆก็ไหนๆแล้ว ถามเลยครับ โหนกระเเสท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย

เเละล่าสุด พิธีกร นักเเสดงสาว แพท ณปภา นั้นก็ได้เปิดปากคอนเฟิร์ม วงในแฉ แม่แตงโม นิดา เข้าไปหยิบของในบ้านจริง โดยช่วงหนึ่งในการไลฟ์สดใน TiKtok ของเพื่อนสนิทของ แพท ณปภา ก็ได้พูดประเด็นนี้ขึ้นมา โดย แพท ณปภา กล่าวว่า

เอางี้นะเจน วงในนะเจน ทุกคนที่แม่เอ่ยถึงอ่ะเค้ารู้ เค้ารู้ โดยเจนก็เลยถามกลับว่าเค้ารู้ว่า แพท ณปภา จึงตอบกลับมาว่า

~

~

ว่าแม่เป็นยังไง จากนั้น เจน จึงบอกว่าแรงมาก แล้ววันแรกๆเราก็เชียร์กันชิบหา-วายวอดเนี่ยนะ จากนั้น แพท ณปภา กล่าวว่า แพทขออนุญาตไม่เอ่ยถึงกระติกนะคะ เพราะว่าในความเป็นเพื่อน เจนไม่เคยทำกับฉันแบบนี้ แล้วแพทรู้ว่า

ถ้าวันหนึ่งแพทเป็นอย่างนั้น เจนก็จะไม่ทิ้งให้แพทเป็นอยู่ในนั้นคนเดียว จบ เพราะฉะนั้นในส่วนของกระติกแพทไม่แตะ จบ

~

~

แต่อันนี้แพทหมายถึงว่า แพทมีการถามส่วนตัวว่า เป็นอย่างที่เเพทคิดใช่ไหมว่าทำไมเพื่อนๆโมถึงเป็นแบบนี้ เพื่อนทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นั่นแหละทำไมโมถึงไม่เคยแตะแม่ ตลอดระยะเวลา 36-37 ปีที่ผ่านมา ว่าทำไมเราได้แต่ข่าวพ่อ แล้วค่อยมารู้ทีหลังจากแม่

เห็นพี่หนุ่มพูดว่าตอนที่พ่อไม่อยู่ มีข่าวมาว่าแม่แอบเข้าบ้าน เพื่อที่จะไปหยิบของอะไร แล้วพี่แตงโมเปลี่ยนรหัสบ้านอะไร เห็นพูดในโหนกระแส ถูกต้องค่ะ จนทุกวันนี้ ขออนุญาตนะคะ ก็มีวงในออกมาบอกว่า เข้าไปแล้วด้วย แล้วหยิบจริงป่ะ เรื่องจริงค่ะอันนี้คือวงใน นี่คือวงในพี่แพทพูดได้แค่นี้ แต่แพทไม่สามารถบอกได้ว่าได้มาจากใคร แต่เหมือนแบบวงการมันก็ไม่ได้กว้างมาก มันก็แอบแคบด้วยซ้ำ บางอย่างมันก็เข้าหูเราโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจ
ชมคลิปคลิก